Latest topics
» பலவகை -ரசித்தவைby rammalar Today at 20:08
» கவிதையை ரசிக்கக் கூடியவனும் கவிஞனே
by rammalar Today at 11:46
» உணர்ச்சி ததும்பும் கவிகளே உயர்ந்தவை.
by rammalar Today at 11:39
» இனிய காலை வணக்கம்
by rammalar Today at 11:22
» இன்று வைகாதி ஏகாதரி - இதை சொன்னாலே பாவம் தீரும்!
by rammalar Today at 10:37
» ஸ்ரீராமர் விரதமிருந்த வைகாசி ஏகாதசி பற்றி தெரியுமா? முழு விவரங்கள்
by rammalar Today at 10:27
» பல்சுவை- ரசித்தவை - 9
by rammalar Today at 7:40
» தஞ்சை அருகே இப்படி ஒரு இடமா? வடுவூர் பறவைகள் சரணாலயம் சிறப்புகள் என்ன?
by rammalar Today at 7:34
» ஒற்றை மலர்!
by rammalar Today at 7:17
» நகர்ந்து நகர்ந்து போன "வெங்காய மூட்டை".. அப்படியே வாயடைத்து நின்ற போலீஸ்! லாரிக்குள்ளே ஒரே அக்கிரமம்
by rammalar Today at 6:06
» விபத்தில் நடிகை பலி - சக நடிகரும் தற்கொலை செய்ததால் பரபரப்பு
by rammalar Today at 5:56
» மனைவி சொல்லே மந்திரம் - ஊக்கமது கை விடேல்!
by rammalar Today at 5:48
» சிஎஸ்கே ரசிகர்கள் அதிர்ச்சி..! நடப்பு ஐபிஎல் தொடரிலிருந்து சென்னை அணி வெளியேறியது..!
by rammalar Today at 5:19
» சிங்கப்பூர் சிதறுதே..கோர முகத்தை காட்டும் கொரோனா! ஒரே வாரத்தில் இத்தனை பேருக்கு பாதிப்பா? ஹை அலர்ட்!
by rammalar Today at 5:16
» புன்னகை பக்கம் - தொடர் பதிவு
by rammalar Yesterday at 16:56
» சின்ன சிட்டுக்கு எட்டு முழ சீலை! - விடுகதைகள்
by rammalar Yesterday at 14:01
» ஜூகாத் (எளிய செயல்பாடு) புகைப்படங்கள்
by rammalar Yesterday at 12:11
» சென்னையில் இப்படி ஒரு பார்க்
by rammalar Yesterday at 12:02
» சின்னஞ்சிறு கிளியே கண்ணம்மா
by rammalar Yesterday at 11:45
» எல்லாம் சில காலம்தான்…
by rammalar Yesterday at 11:31
» பல்சுவை
by rammalar Yesterday at 11:27
» வாழ்க்கையை அதிகம் கற்றுக் கொடுப்பவர்கள்!
by rammalar Yesterday at 11:18
» இங்க நான்தான் கிங்கு - விமர்சனம்
by rammalar Yesterday at 5:43
» கீர்த்தி சனோன் உடல் எடையை குறைத்தது எப்படி?
by rammalar Fri 17 May 2024 - 19:26
» மீண்டும் ராஜமவுலி இயக்கத்தில் பிரபாஸ்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 19:13
» கணவரைப் புகழந்த அமலா
by rammalar Fri 17 May 2024 - 19:08
» ஷைத்தான்- இந்திப்படம்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 19:03
» பிரம்மயுகம்- மலையாள படம்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 19:01
» சோனியாவுடன் நடித்த ஹாலிவுட் பேய்கள்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 18:58
» ’ஹிட்லிஸ்ட்’ டை வெளியிட்ட சூர்யா
by rammalar Fri 17 May 2024 - 18:57
» உன்னை நினைக்கையிலே...
by rammalar Fri 17 May 2024 - 16:07
» முகத்தில் முகம் பார்க்கலாம்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 16:03
» இணையத்தில் ரசித்த இறைவன்-திரு உருவ படங்கள்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 9:42
» வேற லெவல் அர்ச்சனை..கணவன் மனைவி ஜோக்ஸ்
by rammalar Fri 17 May 2024 - 8:17
» எதையும் பார்க்காம பேசாதே...
by rammalar Fri 17 May 2024 - 7:59
சோயா புலாவ் !
3 posters
Page 1 of 1
சோயா புலாவ் !
சோயா புலாவ் !
என்னென்ன தேவை?
சோயா பருப்பு - 1 கப்,
கைக்குத்தல் அரிசி - 2 கப்,
பச்சை மிளகாய் - 3,
இஞ்சித் துருவல் - 1 டீஸ்பூன்,
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்,
சீரகத் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
பெரிய வெங்காயம் - 2,
ஏலக்காய் - 2,
முந்திரி - 4,
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப,
கொத்தமல்லித் தழை - அலங்கரிக்க.
எப்படிச் செய்வது?
சோயாவை 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, வேக வைத்துக் கொள்ளவும். கைக்குத்தல் அரிசியை 5 மணி நேரம் ஊற வைத்து, 2 பங்கு தண்ணீர் விட்டு, வழக்கமாக சாதம் வடிக்கிற நேரத்தைவிட, 20 நிமிடங்கள் கூடுதலாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, சீரகம், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சித் துருவல், நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். முந்திரி, ஏலக்காய் சேர்த்து வதக்கி, வேக வைத்துள்ள சோயா பருப்பையும் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். தண்ணீர் வற்றி, வதங்கியதும், தயாராக உள்ள சாதம், உப்பு, சீரகத் தூள் சேர்த்துக் கலந்து, கொத்தமல்லி தூவிப்
பரிமாறவும்.
பெண்கள் வாரம் 3 முறை இதைச் சாப்பிடலாம். சோயாவில் உள்ள ஃபைட்டோ ஈஸ்ட்ரோஜென், ஐசோஃபிளவோன் மற்றும் ஆல்ஃபா லினோலிக் அமிலம் ஆகிய மூன்றும் பெண்களின் ஆரோக்கியத்துக்கு மிக அவசியம். புரதம் நிறைந்த உணவு இது. குழந்தைகளுக்கும் கொடுக்கலாம். புற்றுநோய் சிகிச்சையில் இருப்பவர்கள், அலர்ஜி உள்ளவர்கள் இதை சாப்பிட வேண்டாம்.
http://www.thedipaar.com/recipe/recipe.php?id=1591
என்னென்ன தேவை?
சோயா பருப்பு - 1 கப்,
கைக்குத்தல் அரிசி - 2 கப்,
பச்சை மிளகாய் - 3,
இஞ்சித் துருவல் - 1 டீஸ்பூன்,
சீரகம் - 1 டீஸ்பூன்,
சீரகத் தூள் - 2 டீஸ்பூன்,
பெரிய வெங்காயம் - 2,
ஏலக்காய் - 2,
முந்திரி - 4,
எண்ணெய் - தேவைக்கேற்ப,
கொத்தமல்லித் தழை - அலங்கரிக்க.
எப்படிச் செய்வது?
சோயாவை 6 மணி நேரம் ஊற வைத்து, வேக வைத்துக் கொள்ளவும். கைக்குத்தல் அரிசியை 5 மணி நேரம் ஊற வைத்து, 2 பங்கு தண்ணீர் விட்டு, வழக்கமாக சாதம் வடிக்கிற நேரத்தைவிட, 20 நிமிடங்கள் கூடுதலாக வேக வைத்துக் கொள்ளவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு, சீரகம், நறுக்கிய பச்சை மிளகாய், இஞ்சித் துருவல், நறுக்கிய வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும். முந்திரி, ஏலக்காய் சேர்த்து வதக்கி, வேக வைத்துள்ள சோயா பருப்பையும் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். தண்ணீர் வற்றி, வதங்கியதும், தயாராக உள்ள சாதம், உப்பு, சீரகத் தூள் சேர்த்துக் கலந்து, கொத்தமல்லி தூவிப்
பரிமாறவும்.
பெண்கள் வாரம் 3 முறை இதைச் சாப்பிடலாம். சோயாவில் உள்ள ஃபைட்டோ ஈஸ்ட்ரோஜென், ஐசோஃபிளவோன் மற்றும் ஆல்ஃபா லினோலிக் அமிலம் ஆகிய மூன்றும் பெண்களின் ஆரோக்கியத்துக்கு மிக அவசியம். புரதம் நிறைந்த உணவு இது. குழந்தைகளுக்கும் கொடுக்கலாம். புற்றுநோய் சிகிச்சையில் இருப்பவர்கள், அலர்ஜி உள்ளவர்கள் இதை சாப்பிட வேண்டாம்.
http://www.thedipaar.com/recipe/recipe.php?id=1591
படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
Similar topics
» சோயா - 65
» சோயா தேங்காய்பால் பாயசம்.
» சோயா கிரேவி.
» சோயா பீன்ஸ்-உருளை பால்கறி
» சப்பாத்திக்கு, பூரிக்கு தொட்டுக்கொள்ள சோயா கிரேவி
» சோயா தேங்காய்பால் பாயசம்.
» சோயா கிரேவி.
» சோயா பீன்ஸ்-உருளை பால்கறி
» சப்பாத்திக்கு, பூரிக்கு தொட்டுக்கொள்ள சோயா கிரேவி
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|