சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.

Join the forum, it's quick and easy

சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.
சேனைத்தமிழ் உலா
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Latest topics
» பல்சுவை களஞ்சியம்- இணையத்தில் ரசித்தவை
by rammalar Fri 13 Sep 2024 - 20:14

» டாக்டர் அப்துல் கலாம் பொன்மொழிகள்
by rammalar Fri 13 Sep 2024 - 8:47

» பல்சுவை-12
by rammalar Wed 11 Sep 2024 - 13:36

» பல்சுவை- 11
by rammalar Tue 10 Sep 2024 - 16:01

» பார்வையற்றவர்- வலைப்பேச்சு
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:30

» என் மனைவிதான் என்னோட தைரியம்!
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:25

» வாழும்போது நம்ம ஆட்டம் அதிகாமா இருக்கணும்! - வலைப்பேச்சு
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:22

» அதுல மட்டும் அவன் கஜினி ஸ்டைல்!
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:19

» கணவனைப் புகழ்ந்து/வர்ணித்துப் பாடும் திரைப்படப் பாடல்கள்
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:11

» சிறுவர் பாடல் -ஈரேழ்வரிப்பா – மாலதி சுவாமிநாதன்
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:08

» தமிழ்ப் பழமொழிகள்
by rammalar Tue 3 Sep 2024 - 17:57

» பல்சுவை
by rammalar Sun 1 Sep 2024 - 20:35

» கலிகாலம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Sun 1 Sep 2024 - 11:48

» ரத்தக் குழாய்கள் வலுவடைய...
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:47

» தொப்பை குறைய வெந்தயம்...
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:42

» நெஞ்சு எரிச்சலுக்கு குப்பைக் கீரை கசாயம்
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:38

» முயன்று பார்! - கவிதை
by rammalar Fri 30 Aug 2024 - 5:46

» வேண்டாம்....வேண்டாம்!
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 20:00

» வாழ்க்கைக்கு நாம் மரியாதை செலுத்த வேண்டும்..
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 19:43

» வாய் விட்டு சிரிக்கப் பழகுங்கள்
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 19:34

» புத்தன் யார்?
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:23

» வாழை இலையில் சாப்பிடுவதால் என்ன பயன்?
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:21

» ஸ்ரீராமகிருஷ்ணரின் அமுதமொழிகள்
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:20

» மகாலட்சுமி யார் யாரிடம் தங்க மாட்டாள்…
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:20

» ஓம் முருகா சரணம்
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:17

» பதவி உயர்வு பெற முருகன் வழிபாடு
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:16

» திங்கட்கிழமை செல்ல வேண்டிய முருக மந்திரம்
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:15

» முருகனை தரிசிக்கும் நேரமும்,பலன்களும்
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:15

» நந்தன் படம் ரிலீஸ் தேதி அறிவிப்பு
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 13:13

» நீலாவுக்கு நெறஞ்ச மனசு - (திரைப்படம் -காணொளி)
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 11:47

» உலக நீர் தினம் எது?
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 11:39

» பல்சுவை களஞ்சியம் - ஆகஸ்ட் 29
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 6:37

» வாழை இலையில் சாப்பிடுவதால் என்ன பயன்?
by rammalar Wed 28 Aug 2024 - 19:02

» பல்சுவை களஞ்சியம் - ஆகஸ்ட் 28
by rammalar Wed 28 Aug 2024 - 16:07

» மனைவியின் கோபத்துக்கான காரணங்கள்
by rammalar Tue 27 Aug 2024 - 19:00

Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி! Khan11

Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி!

2 posters

Go down

Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி! Empty Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி!

Post by ராகவா Tue 3 Sep 2013 - 17:52

Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி! Veg_burger

வெஜிடபள் பர்கர் ,ஹம்பர்கர் போன்றதாகும்.இதில் அசைவம் எதுவும் கலந்திருக்காது.இது லண்டன் நகரை பிறப்பிடமாக கொண்டது.
டிக்கா செய்ய:
   

    1. உருளைக்கிழங்கு - 4
    2. கேரட் துருவல் - 1/2 கப்
    3. பட்டாணி - 1 கப்
    4. ப்ரொக்கலி / காலிஃப்ளவர் -  சிறிது
    5. உப்பு
    6. பச்சை மிளகாய் - சிறிது
    7. மிளகாய் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
    8. அம்சூர் பொடி - சிறிது
    9. ப்ரெட் க்ரம்ப்ஸ் - 2 மேஜைக்கரண்டி + தேவைக்கு
    10. கார்ன் மாவு - 2 மேஜைக்கரண்டி
    11. கொத்தமல்லி இலை - சிறிது
    12. எண்ணெய் - தேவைக்கு
   

பர்கர் செய்ய:
   

    13. பர்கர் பன் - 4
    14. மயோனைஸ் / க்ரீம் சீஸ் / சீஸ் ஷீட் - தேவைக்கு
    15. சாலட் லீஃப் - தேவைக்கு
    16. தக்காளி ஸ்லைஸ் - தேவைக்கு
    17. வெள்ளரி ஸ்லைஸ் - தேவைக்கு

 

    உருளைக்கிழங்கை வேக வைத்து தோல் நீக்கி மசிக்கவும்.
   

இத்துடன் வேக வைத்த பட்டாணி, கேரட் துருவல், பச்சை மிளகாய், வேக வைத்த ப்ரொக்கலி எல்லாம் கலந்து பிரட்டவும்.
   

பின் தேவையான உப்பு, தூள் வகை எல்லாம் சேர்த்து மாவை டிக்கா செய்யும் பதத்துக்கு தயார் செய்யவும்.
   

வாயகன்ற தவாவில் 1/2 கப் எண்ணெய் விட்டு காய விடவும்.
   

மாவை உருண்டைகளாக எடுத்து சற்று தடியாக தட்டி ப்ரெட் க்ரம்ஸில் ஒரு முறை பிரட்டி அழுத்தி விட்டு எண்ணெயில் பொரித்து எடுக்கவும்.Deepfry செய்ய தேவை இல்லை
Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி! Vegetable_tikkaஇவற்றை தயார் செய்து கொண்டு பின் பர்கர் பன்னை இரண்டாக வெட்டவும்.
   

முதலில் மயோனைஸ் தடவிக்கொண்டு அதன் மேல் சாலட் லீஃப் மற்றும் சிறிது தக்காளி ஸ்லைஸ் வைக்கவும்.
   

அதன் மேல் டிக்காவை வைத்து அதன் மேல் மீண்டும் வெள்ளரி ஸ்லைஸ் வைக்கவும்.
   

விரும்பினால் மீண்டும் ஒரு லேயர் சீஸ் / மயொனைஸ் / சீஸ் ஷீட் / ஹும்மூஸ் வைக்கலாம்.
   

சுவையான வெஜிடபிள் பர்கர் தயார்.

Note:

விரும்பினால் உருளை கலவை தயார் செய்து விட்டு முட்டையை அடித்து அதில் முக்கி எடுத்து பின் ப்ரெட் க்ரம்ஸில் பிரட்டலாம். சுத்த சைவம் வேண்டுமெனில் மைதாவை நீரில் கலந்து வைத்து அதில் முக்கி எடுத்து ப்ரெட் க்ரம்ஸில் பிரட்டலாம். கீரை வகைகளூம் சேர்த்து பிசைந்து செய்யலாம். அசைவ வகை பிடிக்குமானால் டின்னில் உள்ள டூனா மீன்களை கூட கலந்து டிக்கா செய்யலாம். அல்லது வேக வைத்து உதிர்த்த கறி வகைகள் பயன்படுத்தலாம். பர்கர் பன் அப்படியே பயன்படுத்தலாம். டோஸ்ட் செய்ய விரும்பினால் சிறிது வெண்ணெய் தடவி உள் பக்கம் மட்டும் தவாவில் வைத்து டோஸ்ட் செய்யவும்.



நன்றி:லைப் ஸ்டைல்
ராகவா
ராகவா
சிறப்புப்பதிவாளர்

பதிவுகள்:- : 16531
மதிப்பீடுகள் : 737

Back to top Go down

Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி! Empty Re: Vegetable Burger உங்கள் வீட்டிலேயே செய்ய...ஈசியான வழி!

Post by Muthumohamed Tue 3 Sep 2013 - 21:15

நல்ல பதிவு அக்கா ஆனால் எனக்கு பர்கர் பிடிக்காதே
Muthumohamed
Muthumohamed
சிறப்புப்பதிவாளர்

பதிவுகள்:- : 12563
மதிப்பீடுகள் : 1138

http://knsriyas.blogspot.in

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum