Latest topics
» பல்சுவை - 6by rammalar Today at 12:56
» 03.06.2024 - தின மற்றும் ராசி பலன்கள்
by rammalar Today at 6:05
» மேஜிக் மேன் வேடத்தில் யோகி பாபு
by rammalar Today at 5:03
» உமாபதி ராமையா நடிக்கும் பித்தல மாத்தி
by rammalar Today at 5:00
» இன்று இரவு 8 மணிக்கு மோதல்: வெ.இண்டீஸ் அதிரடியை சமாளிக்குமா நியூகினியா?
by rammalar Today at 4:58
» செல்போன் பேனலில் பணம் வைத்தால் ஸ்மார்ட் போன் வெடிக்குமாம்!! எச்சரிக்கை பதிவு!!
by rammalar Today at 4:49
» நோபல் பரிசு எப்போது, யாருக்கு, எதற்காக, எந்த நாடு வழங்கியது?
by rammalar Yesterday at 21:00
» வெற்றி என்பது முயற்சியின் பாதி, குறிக்கோளின் மீதி
by rammalar Yesterday at 20:52
» பல்சுவை - 5
by rammalar Yesterday at 20:38
» பார்த்தேன், சிரித்தேன்....
by rammalar Yesterday at 19:23
» வெற்றிக்கான பாதையை கண்டுபிடி!
by rammalar Yesterday at 15:27
» என்னைப் பெற்ற அம்மா - கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:25
» நியாயம்... விஸ்வாசம் : சூரி எந்த பக்கம்? கருடன் விமர்சனம்!
by rammalar Yesterday at 7:14
» தெய்வங்கள்!
by rammalar Yesterday at 6:56
» சிறுகதை - சப்தமும் நாதமும்!
by rammalar Yesterday at 5:23
» அமெரிக்காவில் பாம்பை பிடித்த இந்திய வீராங்கனை!
by rammalar Yesterday at 5:15
» மறுபடியும் உனக்கே போன் செய்துட்டேனா? ஸாரி!
by rammalar Yesterday at 2:19
» ‘பீர்’ பயிற்சி எடுக்க வேண்டும்..!
by rammalar Yesterday at 2:11
» ஒவ்வொரு நாளும் புதிய நாளே!- ஊக்கமூட்டும் வரிகள்
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 19:39
» தேர்தலுக்குப் பிந்தைய கருத்துக் கணிப்புகள்
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 19:27
» தேர்தல் - கருத்துக்கணிப்பு-தமிழ் நாடு
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 19:24
» பல்சுவை 5
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 17:48
» பல்சுவை - 4
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 17:06
» இதில் பத்து காமெடிகள் இருக்கு (1to10)
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 10:20
» எதுவுமே செய்யலைன்னு அழுவறாங்க!
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 8:59
» ஹிட் லிஸ்ட் - திரைவிமர்சனம்!
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 6:47
» பிரதோஷம் நடக்காத ஒரே சிவாலயம்
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 5:29
» உன்னை நம்பு, வெற்றி நிச்சயம்!
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 5:15
» திரைக்கவித்திலகம் கவிஞர்.அ.மருதகாசி - பாடல்கள்
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 5:08
» எங்கிருந்தோ ஆசைகள்... எண்ணத்திலே ஓசைகள்
by rammalar Sat 1 Jun 2024 - 4:51
» கவினுக்கு ஜோடியாகும் நயன்தாரா
by rammalar Fri 31 May 2024 - 15:41
» செய்திகள் -பல்சுவை- 1
by rammalar Fri 31 May 2024 - 15:27
» மட்டற்ற மகிழ்ச்சி...
by rammalar Fri 31 May 2024 - 13:17
» உங்க ராசிக்கு இன்னிக்கு ‘மகிழ்ச்சி’னு போடிருக்கு!
by rammalar Fri 31 May 2024 - 12:57
» செய்திகள் -பல்சுவை
by rammalar Fri 31 May 2024 - 10:35
கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
4 posters
Page 1 of 1
கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
கொண்டைக்கடலையில் புரோட்டீன் அதிகம் இருப்பதால், குழந்தைகளுக்கு கொண்டைக்கடலையை அதிகம் கொடுப்பது நல்லது. அதிலும் அதனை சன்னா செய்து கொடுக்காமல், அதனை வித்தியாசமாக கட்லெட் போன்று செய்து கொடுக்கலாம். இப்படி செய்து கொடுப்பதால், குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 2 கப்
பார்ஸ்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பூண்டு - 4 பற்கள் (நறுக்கியது)
மல்லித் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் (வறுத்தது)
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலையை நீரில் 5-8 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை நன்கு கழுவி, மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு பௌலில் அதைப் போட்டு, அத்துடன் வெங்காயம், பார்ஸ்லி, பூண்டு, மல்லி தூள், சீரகம், பேக்கிங் சோடா, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து அதனை கட்லெட் வடிவில் செய்து ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், செய்து வைத்துள்ள கட்லெட்டுகளை போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், கொண்டைக்கடலை கட்லெட் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/healthy-chickpeas-cutlet-005600.html
ADVERTISEMENT
இங்கு அந்த கொண்டைக்கடலை கட்லெட்டை எப்படி செய்வதென்று கொடுத்துள்ளோம். அதைப் பார்ப்போமா!!!தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 2 கப்
பார்ஸ்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பூண்டு - 4 பற்கள் (நறுக்கியது)
மல்லித் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் (வறுத்தது)
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலையை நீரில் 5-8 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை நன்கு கழுவி, மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு பௌலில் அதைப் போட்டு, அத்துடன் வெங்காயம், பார்ஸ்லி, பூண்டு, மல்லி தூள், சீரகம், பேக்கிங் சோடா, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து அதனை கட்லெட் வடிவில் செய்து ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், செய்து வைத்துள்ள கட்லெட்டுகளை போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், கொண்டைக்கடலை கட்லெட் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/healthy-chickpeas-cutlet-005600.html
படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
ஹலோ மேடம்
ஹோட்டல் முதலாளியோ தொழிலாளியோ யாராவது சமைத்தால் சாப்பிட எல்லாருக்கும் ஒரு வாய் , வயிறுதானே மேடம். நீங்களோ முஹைதீனோ சமைத்து தந்தால் சப்புகொட்டி சாப்பிட நான் தயார் தான் .
இந்த பேக்கிங் சோடா எல்லாத்துக்கும் பாவிப்பது நல்லதில்லையாக்கும். பேக்கிங்க் சோடா வயிறை உப்ப வைத்து மந்தம் ஆக்கும். பிரெட் , கேக் போன்றவை அதிகமாய் சாப்பிட்டால் வயிறு ஊதியதுபோல் திம்முன்னு இருக்கும்.
இனி கவனித்து பாருங்கள்.அதுக்கு காரணம் பேக்கிங்க் சோடாதான்.
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
பேக்கிங்சோடா போடவேண்டிய அவசியமில்லை நிஸா
படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
Nisha wrote:பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
ஹலோ மேடம்
ஹோட்டல் முதலாளியோ தொழிலாளியோ யாராவது சமைத்தால் சாப்பிட எல்லாருக்கும் ஒரு வாய் , வயிறுதானே மேடம். நீங்களோ முஹைதீனோ சமைத்து தந்தால் சப்புகொட்டி சாப்பிட நான் தயார் தான் .
இந்த பேக்கிங் சோடா எல்லாத்துக்கும் பாவிப்பது நல்லதில்லையாக்கும். பேக்கிங்க் சோடா வயிறை உப்ப வைத்து மந்தம் ஆக்கும். பிரெட் , கேக் போன்றவை அதிகமாய் சாப்பிட்டால் வயிறு ஊதியதுபோல் திம்முன்னு இருக்கும்.
இனி கவனித்து பாருங்கள்.அதுக்கு காரணம் பேக்கிங்க் சோடாதான்.
இதோ பார்த்திங்களா எங்களுக்கு தெரியாதது உங்களுக்குத் தெரிஞ்சிருக்கு. இதுக்குத் தான் சொன்னேன். நானா இருந்தா இதெல்லாம் போட்டா தான் ருசியா இருக்கும்னு போடுவேன். நீங்க சொன்னதால தான் தேவையில்லனு புரியுது.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
முஹைதீன் நாளைக்கு செய்துடுறேன்
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
ஏன் என்ற கேள்வி. இங்கு கேட்காமல் வாழ்க்கை இல்லை..!
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
rammalar- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 24413
மதிப்பீடுகள் : 1186
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
rammalar wrote:ஏன் என்ற கேள்வி. இங்கு கேட்காமல் வாழ்க்கை இல்லை..!
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
ஹா ஹா சூப்பர் கேள்வி . அவருக்குப் பதில் நான் சொல்றேன் . எந்தக்கடலையா இருந்தாலென்ன அண்ணா நமக்கு முக்கியம் கட்லட். சின்னக்கடலை என்றால் ருசியாக இருக்கும்.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|