Latest topics
» பல்சுவை கதம்பம்by rammalar Wed 20 Nov 2024 - 17:50
» தெளிவு பெறு ஓம் - ஆன்மீகம்
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 14:22
» பேச்சு சாதூர்யம் உள்ளவர்கள் வாழ்க்கையில் பெரும் வெற்றி பெறுகிறார்கள்.
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 12:18
» அலை பாயுதே
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:03
» எனக்கொரு வழியைக் காட்டி விடு!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:02
» முழு நிலவு
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:01
» குளம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:00
» அன்னாபிஷேக மகிமை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:59
» அன்னைத் தமிழை மறக்காதே அடையாளத்தை இழக்காதே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:58
» கல்லறை போனாலும்…
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:56
» தெய்வமே வழி காட்ட வா!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:53
» அழைப்பு – கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:52
» பெற்றோர் தினம்
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:51
» என் நெஞ்சில் நிறைந்தவளே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:50
» விடியல் காண வா
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:49
» கவிதைச்சோலை - புன்னகை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 14:54
» மொச்ச கொட்ட பல்லழகி- நாட்டுப்புற பாடல்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 15:29
» விரதம் இருந்து துளசி பூஜை செய்வது எப்படி?
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27
» திருப்பதியில் வனபோஜனம், கார்த்திகை தீப உற்சவம்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27
» மீண்டும் பிறவாத நிலை அடைய…
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:26
» பல்சுவை கதம்பம்
by rammalar Fri 15 Nov 2024 - 6:40
» மகாலட்சுமி தேவி தாயாரின் துதிப்பாடல்
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 7:08
» மீண்டும் தொடங்கும் தனுஷின் ‘இட்லி கடை’ ஷூட்டிங்..!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:54
» சத்யராஜ் மனைவி கோமாவில் இருக்கிறாரா? அதுவும் இத்தனை ஆண்டுகள்?
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:53
» நீல நிற உடையில் கண்கவர் போஸில் ஹன்சிகா மோத்வானி!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:48
» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 11:41
» ஆன்மிகக் கதைகள் – படகோட்டியும் பட்டாபிஷேகமும்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:31
» காலெண்டர் பழமொழிகள்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:25
» குழந்தைகள்தான் ஏழைகளின் செல்வம்!
by rammalar Mon 11 Nov 2024 - 8:44
» பல்சுவை
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:23
» இயற்கையை ரசியுங்கள்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:08
» கறிவேப்பிலை ஜூஸ் & ஓட்ஸ் கஞ்சி
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:26
» தர்ப்பூசணி ஜூஸ் & எலுமிச்சை இஞ்சி பானம்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:25
» ’மாமூல்’ நிலைமை திரும்பி விட்டது!
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 10:13
» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Wed 6 Nov 2024 - 5:29
கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
4 posters
Page 1 of 1
கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
கொண்டைக்கடலையில் புரோட்டீன் அதிகம் இருப்பதால், குழந்தைகளுக்கு கொண்டைக்கடலையை அதிகம் கொடுப்பது நல்லது. அதிலும் அதனை சன்னா செய்து கொடுக்காமல், அதனை வித்தியாசமாக கட்லெட் போன்று செய்து கொடுக்கலாம். இப்படி செய்து கொடுப்பதால், குழந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.
தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 2 கப்
பார்ஸ்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பூண்டு - 4 பற்கள் (நறுக்கியது)
மல்லித் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் (வறுத்தது)
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலையை நீரில் 5-8 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை நன்கு கழுவி, மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு பௌலில் அதைப் போட்டு, அத்துடன் வெங்காயம், பார்ஸ்லி, பூண்டு, மல்லி தூள், சீரகம், பேக்கிங் சோடா, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து அதனை கட்லெட் வடிவில் செய்து ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், செய்து வைத்துள்ள கட்லெட்டுகளை போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், கொண்டைக்கடலை கட்லெட் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/healthy-chickpeas-cutlet-005600.html
ADVERTISEMENT
இங்கு அந்த கொண்டைக்கடலை கட்லெட்டை எப்படி செய்வதென்று கொடுத்துள்ளோம். அதைப் பார்ப்போமா!!!தேவையான பொருட்கள்:
கொண்டைக்கடலை - 2 கப்
பார்ஸ்லி - 2 டேபிள் ஸ்பூன் (நறுக்கியது)
வெங்காயம் - 1 (பொடியாக நறுக்கியது)
பூண்டு - 4 பற்கள் (நறுக்கியது)
மல்லித் தூள் - 2 டீஸ்பூன்
சீரகம் - 1/2 டேபிள் ஸ்பூன் (வறுத்தது)
பேக்கிங் சோடா - 1 சிட்டிகை
எலுமிச்சை சாறு - 1/2 டீஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு
செய்முறை:
முதலில் கொண்டைக்கடலையை நீரில் 5-8 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்னர் அதனை நன்கு கழுவி, மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
பின்பு ஒரு பௌலில் அதைப் போட்டு, அத்துடன் வெங்காயம், பார்ஸ்லி, பூண்டு, மல்லி தூள், சீரகம், பேக்கிங் சோடா, எலுமிச்சை சாறு மற்றும் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் நன்கு பிசைந்து கொள்ள வேண்டும்.
அடுத்து அதனை கட்லெட் வடிவில் செய்து ஒரு தட்டில் வைத்துக் கொள்ளவும்.
பிறகு ஒரு வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், செய்து வைத்துள்ள கட்லெட்டுகளை போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுத்தால், கொண்டைக்கடலை கட்லெட் ரெடி!!!
http://tamil.boldsky.com/recipes/soups-snacks-drinks/2014/healthy-chickpeas-cutlet-005600.html
படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
ஹலோ மேடம்
ஹோட்டல் முதலாளியோ தொழிலாளியோ யாராவது சமைத்தால் சாப்பிட எல்லாருக்கும் ஒரு வாய் , வயிறுதானே மேடம். நீங்களோ முஹைதீனோ சமைத்து தந்தால் சப்புகொட்டி சாப்பிட நான் தயார் தான் .
இந்த பேக்கிங் சோடா எல்லாத்துக்கும் பாவிப்பது நல்லதில்லையாக்கும். பேக்கிங்க் சோடா வயிறை உப்ப வைத்து மந்தம் ஆக்கும். பிரெட் , கேக் போன்றவை அதிகமாய் சாப்பிட்டால் வயிறு ஊதியதுபோல் திம்முன்னு இருக்கும்.
இனி கவனித்து பாருங்கள்.அதுக்கு காரணம் பேக்கிங்க் சோடாதான்.
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
பேக்கிங்சோடா போடவேண்டிய அவசியமில்லை நிஸா
படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
Nisha wrote:பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:கொண்டைகடலை கட்லட் வித்தியாசமான் ரெசிபிதான் !
நீங்கள் செய்து பார்த்தீர்களா முஹைதீன் ..? பேக்கிங்க் சோடா கட்லட்டுக்கும் அவசியமா போடணுமா.. ?
ஒரு ஹோட்டல் முதலாளி பாவம் அவ்ர்கிட்ட போய் இதக் கேக்குறீங்களே.
ஹலோ மேடம்
ஹோட்டல் முதலாளியோ தொழிலாளியோ யாராவது சமைத்தால் சாப்பிட எல்லாருக்கும் ஒரு வாய் , வயிறுதானே மேடம். நீங்களோ முஹைதீனோ சமைத்து தந்தால் சப்புகொட்டி சாப்பிட நான் தயார் தான் .
இந்த பேக்கிங் சோடா எல்லாத்துக்கும் பாவிப்பது நல்லதில்லையாக்கும். பேக்கிங்க் சோடா வயிறை உப்ப வைத்து மந்தம் ஆக்கும். பிரெட் , கேக் போன்றவை அதிகமாய் சாப்பிட்டால் வயிறு ஊதியதுபோல் திம்முன்னு இருக்கும்.
இனி கவனித்து பாருங்கள்.அதுக்கு காரணம் பேக்கிங்க் சோடாதான்.
இதோ பார்த்திங்களா எங்களுக்கு தெரியாதது உங்களுக்குத் தெரிஞ்சிருக்கு. இதுக்குத் தான் சொன்னேன். நானா இருந்தா இதெல்லாம் போட்டா தான் ருசியா இருக்கும்னு போடுவேன். நீங்க சொன்னதால தான் தேவையில்லனு புரியுது.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
முஹைதீன் நாளைக்கு செய்துடுறேன்
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
ஏன் என்ற கேள்வி. இங்கு கேட்காமல் வாழ்க்கை இல்லை..!
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
rammalar- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 25298
மதிப்பீடுகள் : 1186
Re: கொண்டைக்கடலை கட்லெட்
rammalar wrote:ஏன் என்ற கேள்வி. இங்கு கேட்காமல் வாழ்க்கை இல்லை..!
-
கொண்டைக்கடலை வெள்ளையா, சிகப்பா?
சின்னதா, பெரிசா..?
-
ஹா ஹா சூப்பர் கேள்வி . அவருக்குப் பதில் நான் சொல்றேன் . எந்தக்கடலையா இருந்தாலென்ன அண்ணா நமக்கு முக்கியம் கட்லட். சின்னக்கடலை என்றால் ருசியாக இருக்கும்.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Similar topics
» கொண்டைக்கடலை புலாவ்
» கொண்டைக்கடலை குழம்பு
» கொண்டைக்கடலை குழம்பு
» சிந்தி கொண்டைக்கடலை மசாலா
» பன்னீர் கட்லெட்
» கொண்டைக்கடலை குழம்பு
» கொண்டைக்கடலை குழம்பு
» சிந்தி கொண்டைக்கடலை மசாலா
» பன்னீர் கட்லெட்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum