சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.

Join the forum, it's quick and easy

சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.
சேனைத்தமிழ் உலா
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Latest topics
» கோபத்தை அடக்க சிறந்த வழி!
by rammalar Today at 5:48

» இரவில் தவிர்க்க வேண்டிய பழங்கள்
by rammalar Today at 5:45

» பல்சுவை களஞ்சியம்- இணையத்தில் ரசித்தவை- செப் 27
by rammalar Fri 27 Sep 2024 - 6:39

» குறுக்கெழுத்துப் புதிர் -
by rammalar Tue 24 Sep 2024 - 20:16

» பல்சுவை களஞ்சியம்- இணையத்தில் ரசித்தவை- செப் 24
by rammalar Tue 24 Sep 2024 - 20:09

» ஆஸ்கர் விருதுக்கு பரிந்துரைக்கப்பட்ட இந்திய படம்
by rammalar Mon 23 Sep 2024 - 14:59

» எந்தெந்த காய்கறிகளை எவ்வாறு பார்த்து வாங்க வேண்டும்?
by rammalar Mon 23 Sep 2024 - 11:55

» அவர் காய்கறி வித்து முன்னுக்கு வந்தவர்!
by rammalar Mon 23 Sep 2024 - 11:44

» மாதவிலக்கு: பெண்களுக்கு 6 நாள்கள் சம்பளத்துடன் விடுமுறை - அரசு எடுத்த முடிவு!
by rammalar Sat 21 Sep 2024 - 7:40

» ‘வ‘- வரிசையில் பழமொழிகள்
by rammalar Fri 20 Sep 2024 - 8:44

» அது கால் பவுன் மோதிரமாம்! - விடுகதை
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:39

» அறிவோம் அபிராமி அந்தாதியை பாடல்-32
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:37

» பிரத்தியங்கரா தேவி
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:34

» கடி ஜோக்ஸ்
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:32

» கொள்ளைக்காரி
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:29

» நூற்பு - புதுக்கவிதை
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:27

» ஆஞ்சநேயருக்கான பரிகார பஜையும் அதன் பலன்களும்
by rammalar Thu 19 Sep 2024 - 18:25

» பல்சுவை களஞ்சியம்- இணையத்தில் ரசித்தவை
by rammalar Fri 13 Sep 2024 - 20:14

» டாக்டர் அப்துல் கலாம் பொன்மொழிகள்
by rammalar Fri 13 Sep 2024 - 8:47

» பல்சுவை-12
by rammalar Wed 11 Sep 2024 - 13:36

» பல்சுவை- 11
by rammalar Tue 10 Sep 2024 - 16:01

» பார்வையற்றவர்- வலைப்பேச்சு
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:30

» என் மனைவிதான் என்னோட தைரியம்!
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:25

» வாழும்போது நம்ம ஆட்டம் அதிகாமா இருக்கணும்! - வலைப்பேச்சு
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:22

» அதுல மட்டும் அவன் கஜினி ஸ்டைல்!
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:19

» கணவனைப் புகழ்ந்து/வர்ணித்துப் பாடும் திரைப்படப் பாடல்கள்
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:11

» சிறுவர் பாடல் -ஈரேழ்வரிப்பா – மாலதி சுவாமிநாதன்
by rammalar Sat 7 Sep 2024 - 8:08

» தமிழ்ப் பழமொழிகள்
by rammalar Tue 3 Sep 2024 - 17:57

» பல்சுவை
by rammalar Sun 1 Sep 2024 - 20:35

» கலிகாலம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Sun 1 Sep 2024 - 11:48

» ரத்தக் குழாய்கள் வலுவடைய...
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:47

» தொப்பை குறைய வெந்தயம்...
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:42

» நெஞ்சு எரிச்சலுக்கு குப்பைக் கீரை கசாயம்
by rammalar Sat 31 Aug 2024 - 19:38

» முயன்று பார்! - கவிதை
by rammalar Fri 30 Aug 2024 - 5:46

» வேண்டாம்....வேண்டாம்!
by rammalar Thu 29 Aug 2024 - 20:00

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Khan11

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

5 posters

Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by ahmad78 Sun 15 Jun 2014 - 16:34

இந்தியாவில் கொங்கன் ஸ்டைல் உணவுகள் மிகவும் பிரபலமானது. அத்தகையவற்றில் கடல் உணவுகளில் ஒன்றான இறாலை வைத்து செய்யப்படும் கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு மிகவும் சுவையானது. அந்த கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பை வீட்டிலேயே ஈஸியான முறையில் சமைக்கலாம்.
ADVERTISEMENT
 

இப்போது அந்த கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பின் செய்முறையைப் பார்ப்போமா!!!

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி 18-konkanprawnrecipe

தேவையான பொருட்கள்:

இறால் - 1 கிலோ (சுத்தம் செய்து கழுவியது)
வெங்காயம் - 3 (பெரியது, நறுக்கியது)
தக்காளி - 3 (பெரியது, நறுக்கியது)
கொத்தமல்லி - 1 கட்டு (நறுக்கியது)
பூண்டு - 3 டீஸ்பூன் (நறுக்கியது)
மஞ்சள் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
புளி சாறு - 1 டீஸ்பூன்
மிளகாய் தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கிராம்பு - 2
பட்டை - 1/2 இன்ச்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு

செய்முறை:

ஒரு சிறு பாத்திரத்தில் சுத்தமாக கழுவிய இறால், பூண்டு, மஞ்சள் தூள், மிளகாய் தூள், புளி சாறு மற்றும் 1 டீஸ்பூன் உப்பு சேர்த்து, 15-30 நிமிடம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.

பின்னர் ஒரு அகன்ற வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும், கிராம்பு மற்றும் பட்டை சேர்த்து தாளித்துக் கொள்ள வேண்டும்.

பின்பு நறுக்கிய வெங்காயத்தை சேர்த்து பொன்னிறமாக வதக்கிக் கொள்ள வேண்டும்.

அடுத்து ஊற வைத்துள்ள இறாலை சேர்த்து நிறம் மாறும் வரை வதக்க வேண்டும்.

பிறகு நறுக்கி வைத்துள்ள தக்காளியை சேர்த்து 5 நிமிடமோ அல்லது இறால் சுருங்கி, எண்ணெய் தனியாக பிரியும் வரை நன்கு வதக்கி விட வேண்டும்.

பின் நறுக்கி வைத்திருக்கும் கொத்தமல்லி சேர்த்து, வேண்டுமெனில் உப்பு சேர்த்து, 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு, அடுப்பிலிருந்து இறக்கி, சாதம் அல்லது சப்பாத்தியுடன் சாப்பிட்டால் அருமையாக இருக்கும்.
http://tamil.boldsky.com/recipes/non-veg/konkan-style-prawns-recipe-003049.html


படைப்புகளை வணங்காதீர்.
படைத்தவனை மட்டும் வணங்குங்கள்.
ahmad78
ahmad78
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 14252
மதிப்பீடுகள் : 786

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by jaleelge Sun 15 Jun 2014 - 22:47

சார் நீங்கள்......

கடுமையானதும் , திறமையானதுமான நல்ல .....

சமையல் விற்பன்னர் போல் திகழ்கிறீர்கள்..


உங்களுக்கு உமது  பாராட்டுக்கள்.!!!!!!!!!!!!!!!!
jaleelge
jaleelge
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 1479
மதிப்பீடுகள் : 150

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by பானுஷபானா Mon 16 Jun 2014 - 9:20

வித்தியாசமா இருக்கு

இறால் வாலில் உள்ள தோலை நீக்காமல் இருக்காங்களே?
பானுஷபானா
பானுஷபானா
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by jaleelge Mon 16 Jun 2014 - 16:27

பானுஷபானா wrote:வித்தியாசமா இருக்கு

இறால் வாலில் உள்ள தோலை நீக்காமல் இருக்காங்களே?

தங்கச்சி உங்களுக்கு சாந்தியும்...சமாதானமும் உண்டாவதாக.....

இறாலின் வால் ...அதுவும் ஓர் சுவையாக இருக்குமோ தெரியாது
jaleelge
jaleelge
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 1479
மதிப்பீடுகள் : 150

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by ராகவா Mon 16 Jun 2014 - 20:05

jaleelge wrote:
பானுஷபானா wrote:வித்தியாசமா இருக்கு

இறால் வாலில் உள்ள தோலை நீக்காமல் இருக்காங்களே?

தங்கச்சி உங்களுக்கு சாந்தியும்...சமாதானமும் உண்டாவதாக.....

இறாலின் வால் ...அதுவும் ஓர் சுவையாக இருக்குமோ தெரியாது
எனக்கு அசைவம் பிடிக்காது..
ராகவா
ராகவா
சிறப்புப்பதிவாளர்

பதிவுகள்:- : 16531
மதிப்பீடுகள் : 737

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by jaleelge Mon 16 Jun 2014 - 23:34

அனுராகவன் wrote:
jaleelge wrote:
பானுஷபானா wrote:வித்தியாசமா இருக்கு

இறால் வாலில் உள்ள தோலை நீக்காமல் இருக்காங்களே?

தங்கச்சி உங்களுக்கு சாந்தியும்...சமாதானமும் உண்டாவதாக.....

இறாலின் வால் ...அதுவும் ஓர் சுவையாக இருக்குமோ தெரியாது
எனக்கு அசைவம் பிடிக்காது..

உங்களை யாரப்பா சாப்பிடக் (கூப்பிட்டது) அழைத்தது ??????
jaleelge
jaleelge
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 1479
மதிப்பீடுகள் : 150

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by Nisha Mon 16 Jun 2014 - 23:45

அது தானே?

அழையாத விருந்தாளிக்கு தெனாலிராமன் ஸடைல் கவனிப்பு தான் கிடைக்குமாம்!


நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும் 
வைக்க முடியும் 
அழகைக் காட்டும் கண்ணாடி மனதைக் காட்டக் கூடாதோ!
பழகும்போதே நன்மை தீமை பார்த்துச் சொல்லக் கூடாதோ!  
Nisha
Nisha
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by jaleelge Mon 16 Jun 2014 - 23:59

Nisha wrote:அது தானே?

அழையாத விருந்தாளிக்கு தெனாலிராமன் ஸடைல் கவனிப்பு தான் கிடைக்குமாம்!

ஆ..ஹா... இது என்னடா....

புது விருந்தோம்பலாக இருக்குதே !!!!!!

அனுரா  வுக்கு.....

தெனாலிராமனாக்கிட்டாங்கப்பா !!!!
jaleelge
jaleelge
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 1479
மதிப்பீடுகள் : 150

Back to top Go down

கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி Empty Re: கொங்கன் ஸ்டைல் இறால் குழம்பு ரெசிபி

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum