சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.

Join the forum, it's quick and easy

சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.
சேனைத்தமிழ் உலா
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Latest topics
» பல்சுவை கதம்பம்
by rammalar Wed 20 Nov 2024 - 17:50

» தெளிவு பெறு ஓம் - ஆன்மீகம்
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 14:22

» பேச்சு சாதூர்யம் உள்ளவர்கள் வாழ்க்கையில் பெரும் வெற்றி பெறுகிறார்கள்.
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 12:18

» அலை பாயுதே
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:03

» எனக்கொரு வழியைக் காட்டி விடு!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:02

» முழு நிலவு
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:01

» குளம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:00

» அன்னாபிஷேக மகிமை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:59

» அன்னைத் தமிழை மறக்காதே அடையாளத்தை இழக்காதே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:58

» கல்லறை போனாலும்…
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:56

» தெய்வமே வழி காட்ட வா!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:53

» அழைப்பு – கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:52

» பெற்றோர் தினம்
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:51

» என் நெஞ்சில் நிறைந்தவளே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:50

» விடியல் காண வா
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:49

» கவிதைச்சோலை - புன்னகை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 14:54

» மொச்ச கொட்ட பல்லழகி- நாட்டுப்புற பாடல்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 15:29

» விரதம் இருந்து துளசி பூஜை செய்வது எப்படி?
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27

» திருப்பதியில் வனபோஜனம், கார்த்திகை தீப உற்சவம்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27

» மீண்டும் பிறவாத நிலை அடைய…
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:26

» பல்சுவை கதம்பம்
by rammalar Fri 15 Nov 2024 - 6:40

» மகாலட்சுமி தேவி தாயாரின் துதிப்பாடல்
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 7:08

» மீண்டும் தொடங்கும் தனுஷின் ‘இட்லி கடை’ ஷூட்டிங்..!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:54

» சத்யராஜ் மனைவி கோமாவில் இருக்கிறாரா? அதுவும் இத்தனை ஆண்டுகள்?
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:53

» நீல நிற உடையில் கண்கவர் போஸில் ஹன்சிகா மோத்வானி!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:48

» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 11:41

» ஆன்மிகக் கதைகள் – படகோட்டியும் பட்டாபிஷேகமும்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:31

» காலெண்டர் பழமொழிகள்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:25

» குழந்தைகள்தான் ஏழைகளின் செல்வம்!
by rammalar Mon 11 Nov 2024 - 8:44

» பல்சுவை
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:23

» இயற்கையை ரசியுங்கள்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:08

» கறிவேப்பிலை ஜூஸ் & ஓட்ஸ் கஞ்சி
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:26

» தர்ப்பூசணி ஜூஸ் & எலுமிச்சை இஞ்சி பானம்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:25

» ’மாமூல்’ நிலைமை திரும்பி விட்டது!
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 10:13

» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Wed 6 Nov 2024 - 5:29

இஞ்சி ரசம் Khan11

இஞ்சி ரசம்

4 posters

Go down

இஞ்சி ரசம் Empty இஞ்சி ரசம்

Post by மீனு Fri 18 Feb 2011 - 17:15








வயிறு அப்செட் ஆனவர்களுக்கும் குழந்தை பெற்றவர்களுக்கும், குழந்தைகளுக்கும்,மற்றும் குளிர் காலத்திலும் செய்து சாப்பிடலாம்.
சளி, வீசிங் பிராப்ளம் உள்ள பிள்ளைகளுக்கும் இது ரொம்ப நல்லது


தேவையான பொருட்கள்

•புளி - லெமென் சைஸ்

•தக்காளி - ஒன்று

•துவரம் பருப்பு - ஒன்னற மேசை கரண்டி (வேக வைத்தது)

•மஞ்சள் பொடி - கால் தேக்கரண்டி

•உப்பு - தேவைக்கு

•வருத்து அரைக்க

•நெய் - ஒரு தேக்கரண்டி

•காஞ்ச மிள்காய் - ஒன்று

•மிளகு - 9

•சீரகம் - ஒரு தேக்கரன்டி

•கருவேப்பிலை - சிறிது

•பூண்டு - இரண்டு பல்லு

•முழு தனியா - ஒரு மேசை கரண்டி

•இஞ்சி - இரண்டு அங்குல துன்டு

•தாளிக்க

•எண்ணை - ஒரு தேக்கரண்டி

•கடுகு - அரை தேக்கரண்டி

•கருவேப்பிலை - ஐந்து ஆர்க்

•வெந்தயம் - முன்று

•கொத்து மல்லி தழை - சிறிது


செய்முறை


•துவரம் பருப்பை அரை டம்ளர் தண்ணீர் ஊற்றி வேகவைத்து கொள்ள வேண்டும்.

•புளியை நன்கு முன்று டம்ளர் தண்ணீர் சேர்த்து கரைத்து அதில் தக்காளி
பழத்தை இரண்டாக (அ) நான்காக அரிந்து போட்டு உப்பு அரை தேக்கரண்டி , மஞ்சள்
பொடி கால் தேக்கரண்டி போட்டு கொதிக்க விட வேண்டும்.

•வருத்து அரைக்க கொடுத்துள்ளவைகளை தனியாக நெயில் வருத்து ஆறியதும் அரைத்து தண்ணீர் அரை டம்ளர் சேர்த்து அரைத்து ஊற்றி கொள்ளுங்கள்.

•உப்பு பார்த்து விட்டு கடைசியில் கூட சேர்த்து கொள்ளுங்கள்

•தக்காளி வெந்ததும் வருத்து அரைத்து வைத்துள்ளதையும் போட்டு, வேக வைத்த பருப்பு தண்ணியும் ஊற்றிகொதிக்க விட்டு இரக்க வேண்டும்.

•கடைசியில் கடுகு, கருவேப்பிலை, வெந்தயம் தாளித்து கொட்டி கொத்து மல்லி தழை தூவி
மீனு
மீனு
சிறப்புப்பதிவாளர்

பதிவுகள்:- : 11432
மதிப்பீடுகள் : 1316

Back to top Go down

இஞ்சி ரசம் Empty Re: இஞ்சி ரசம்

Post by *சம்ஸ் Fri 18 Feb 2011 - 18:45

:!+: :!+:


உங்களைத் தொழவைக்கும் முன் நீங்கள் தொழுது கொள்ளுங்கள்.
*சம்ஸ்
*சம்ஸ்
வி.ஐ.பி

பதிவுகள்:- : 69213
மதிப்பீடுகள் : 2977

http://chenaitamilulaa.net

Back to top Go down

இஞ்சி ரசம் Empty Re: இஞ்சி ரசம்

Post by மீனு Fri 18 Feb 2011 - 21:34

*ரசிகன் wrote: இஞ்சி ரசம் 331844 இஞ்சி ரசம் 331844
இஞ்சி ரசம் 930799 இஞ்சி ரசம் 930799
மீனு
மீனு
சிறப்புப்பதிவாளர்

பதிவுகள்:- : 11432
மதிப்பீடுகள் : 1316

Back to top Go down

இஞ்சி ரசம் Empty Re: இஞ்சி ரசம்

Post by ஹம்னா Sat 19 Feb 2011 - 12:50

:!+: :!+:


இஞ்சி ரசம் X_be45e21
ஹம்னா
ஹம்னா
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 17270
மதிப்பீடுகள் : 1573

Back to top Go down

இஞ்சி ரசம் Empty Re: இஞ்சி ரசம்

Post by றிமா Sat 19 Feb 2011 - 14:16

இஞ்சி ரசம் 331844 இஞ்சி ரசம் 331844
றிமா
றிமா
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 281
மதிப்பீடுகள் : 3

Back to top Go down

இஞ்சி ரசம் Empty Re: இஞ்சி ரசம்

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum