சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.

Join the forum, it's quick and easy

சேனைத்தமிழ் உலா
சேனைத் தமிழ் உலா உங்களை அன்போடு வரவேற்கிறது
சேனையில் உங்களைப் பதிவுசெய்து உங்கள் பொன்னான கருத்துக்களை எங்களுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.

இப்படிக்கு சேனை நிர்வாகம்.
சேனைத்தமிழ் உலா
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.
Latest topics
» பல்சுவை கதம்பம்
by rammalar Yesterday at 17:50

» தெளிவு பெறு ஓம் - ஆன்மீகம்
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 14:22

» பேச்சு சாதூர்யம் உள்ளவர்கள் வாழ்க்கையில் பெரும் வெற்றி பெறுகிறார்கள்.
by rammalar Tue 19 Nov 2024 - 12:18

» அலை பாயுதே
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:03

» எனக்கொரு வழியைக் காட்டி விடு!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:02

» முழு நிலவு
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:01

» குளம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 18:00

» அன்னாபிஷேக மகிமை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:59

» அன்னைத் தமிழை மறக்காதே அடையாளத்தை இழக்காதே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:58

» கல்லறை போனாலும்…
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:56

» தெய்வமே வழி காட்ட வா!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:53

» அழைப்பு – கவிதை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:52

» பெற்றோர் தினம்
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:51

» என் நெஞ்சில் நிறைந்தவளே!
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:50

» விடியல் காண வா
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 17:49

» கவிதைச்சோலை - புன்னகை
by rammalar Sun 17 Nov 2024 - 14:54

» மொச்ச கொட்ட பல்லழகி- நாட்டுப்புற பாடல்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 15:29

» விரதம் இருந்து துளசி பூஜை செய்வது எப்படி?
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27

» திருப்பதியில் வனபோஜனம், கார்த்திகை தீப உற்சவம்
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:27

» மீண்டும் பிறவாத நிலை அடைய…
by rammalar Sat 16 Nov 2024 - 8:26

» பல்சுவை கதம்பம்
by rammalar Fri 15 Nov 2024 - 6:40

» மகாலட்சுமி தேவி தாயாரின் துதிப்பாடல்
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 7:08

» மீண்டும் தொடங்கும் தனுஷின் ‘இட்லி கடை’ ஷூட்டிங்..!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:54

» சத்யராஜ் மனைவி கோமாவில் இருக்கிறாரா? அதுவும் இத்தனை ஆண்டுகள்?
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:53

» நீல நிற உடையில் கண்கவர் போஸில் ஹன்சிகா மோத்வானி!
by rammalar Wed 13 Nov 2024 - 3:48

» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 11:41

» ஆன்மிகக் கதைகள் – படகோட்டியும் பட்டாபிஷேகமும்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:31

» காலெண்டர் பழமொழிகள்
by rammalar Tue 12 Nov 2024 - 9:25

» குழந்தைகள்தான் ஏழைகளின் செல்வம்!
by rammalar Mon 11 Nov 2024 - 8:44

» பல்சுவை
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:23

» இயற்கையை ரசியுங்கள்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 18:08

» கறிவேப்பிலை ஜூஸ் & ஓட்ஸ் கஞ்சி
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:26

» தர்ப்பூசணி ஜூஸ் & எலுமிச்சை இஞ்சி பானம்
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 17:25

» ’மாமூல்’ நிலைமை திரும்பி விட்டது!
by rammalar Sat 9 Nov 2024 - 10:13

» பல்சுவை தகவல் - படித்ததில் பிடித்தது
by rammalar Wed 6 Nov 2024 - 5:29

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Khan11

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

3 posters

Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by காயத்ரி வைத்தியநாதன் Fri 27 Feb 2015 - 10:53

ஜவ்வரிசி வடை.:

தேவையான பொருட்கள். ஜவ்வரிசி, வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு, வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பச்சைமிளகாய். எண்ணெய், உப்பு தேவையான அளவு.

செய்முறை: ஜவ்வரிசியை ஊறவைத்துக்கொள்ளவேண்டும். (நீர் ஊற்றி வடிகட்டி ஈரத்தில் ஊறவைக்கவேண்டும் மிருதுவாகும்வரை) அதனுடன் வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு,பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை இஞ்சி சேர்த்து பிசைந்து சிறு உருண்டைகளாய் உருட்டி வடைபோல் தட்டி எண்ணெயில் பொன்னிறமாக பொறித்து எடுக்கவும்.  


@குறிப்பு: செய்து பார்த்து நீங்க மட்டும் சாப்பிடாம சென்னைக்கும் பார்சல் அனுப்புங்க.  

***
ஜவ்வரிசி உப்புமா.


தேவையான பொருட்கள். ஜவ்வரிசி,  வெங்காயம், பச்சைமிளகாய், இஞ்சி, கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, பச்சைமிளகாய். எண்ணெய், உப்பு தேவையான அளவு.

தாளிக்க: கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, ஜூரகம். வறுத்த வேர்க்கடலை.
ஜவ்வரிசியை ஊறவைத்துக்கொள்ளவேண்டும். (நீர் ஊற்றி வடிகட்டி ஈரத்தில் ஊறவைக்கவேண்டும் மிருதுவாகும்வரை) 

செய்முறை: கடாயில் எண்ணெய் காய்ந்தவுடன், கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, சீரகம் சேர்த்து தாளித்து, பச்சைமிளகாய், கறிவேப்பிலை, இஞ்சி போட்டு பொன்னிறமாக வதக்கியவுடன் ஊறவைத்த ஜவ்வரிசி சேர்த்து உப்பு போட்டு நன்றாக வதக்கவும்.  வேர்க்கடலையை ஒன்றிரண்டாக பொடித்து அதனுடன் சேர்த்து மல்லி தூவி பரிமாறவும்.  மாலை நேர சிற்றுண்டிக்கு ஏதுவானது. :)
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 349
மதிப்பீடுகள் : 331

http://thoorikaisitharal.blogspot.in/2012/09/blog-post_8.html

Back to top Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty Re: காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by பானுஷபானா Fri 27 Feb 2015 - 11:46

AKKAA KURIPPU SUPER

SEYTHU CHENNAIKKU ANUPINA NENGA DELHI LA IRUNTHU VANGIKUVINGALA
பானுஷபானா
பானுஷபானா
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200

Back to top Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty Re: காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by Nisha Fri 27 Feb 2015 - 14:55

ஜவ்வரிசி நீரில் அவித்தால் தானே அவியும்,  ஊற வைத்தால்   ஊறி விடுமா?

வடை சாப்பிடும் போது கிழங்கினூடே கடிபடாதோ காயத்ரி?


நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும் 
வைக்க முடியும் 
அழகைக் காட்டும் கண்ணாடி மனதைக் காட்டக் கூடாதோ!
பழகும்போதே நன்மை தீமை பார்த்துச் சொல்லக் கூடாதோ!  
Nisha
Nisha
நிர்வாகக்குழுவினர்

பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424

Back to top Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty Re: காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by காயத்ரி வைத்தியநாதன் Fri 27 Feb 2015 - 18:04

பானுஷபானா wrote:AKKAA KURIPPU SUPER

SEYTHU CHENNAIKKU ANUPINA NENGA DELHI LA IRUNTHU VANGIKUVINGALA
ஹஹஹஹ்...அதனாலதான் சென்னைனு குறிப்பிட்டு சொன்னேன்..இன்னும் ஒரு மாத வாசம் அங்குதானே..அதான் அங்கியே பார்சல் அனுப்பசொல்லியிருக்கேன்..:)
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 349
மதிப்பீடுகள் : 331

http://thoorikaisitharal.blogspot.in/2012/09/blog-post_8.html

Back to top Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty Re: காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by காயத்ரி வைத்தியநாதன் Fri 27 Feb 2015 - 18:26

Nisha wrote:ஜவ்வரிசி நீரில் அவித்தால் தானே அவியும்,  ஊற வைத்தால்   ஊறி விடுமா?

வடை சாப்பிடும் போது கிழங்கினூடே கடிபடாதோ காயத்ரி?
ஊறவைத்தால் ஊறிவிடும். கிழங்கு வேகவைத்ததை பிசையும்போது மசிந்துவிடும்.
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
காயத்ரி வைத்தியநாதன்
புதுமுகம்

பதிவுகள்:- : 349
மதிப்பீடுகள் : 331

http://thoorikaisitharal.blogspot.in/2012/09/blog-post_8.html

Back to top Go down

காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை Empty Re: காயத்ரியின் கைவண்ணம்...ஜவ்வரசி வடை

Post by Sponsored content


Sponsored content


Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum