Latest topics
» பல்சுவை கதம்பம்by rammalar Yesterday at 19:17
» சார்லஸ் டார்வினின் பொன்மொழிகள்
by rammalar Yesterday at 16:02
» ஆடி செவ்வாய் தேடிக் குளி!
by rammalar Yesterday at 15:39
» புதியதோர் பாதை - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:38
» இயற்கையே வாழ்வு! - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:37
» உண்மையை உணருங்கள் - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:35
» அவள் வரும்முன் ஓடி விடுங்கள்! - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:34
» இசை - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:33
» ஏதேதோ எண்ணம் வளர்த்தேன் - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:32
» அன்பை பகிர்வோம் - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:31
» கண்களுக்கு விருந்து - ஹைகூ
by rammalar Yesterday at 15:30
» மலரின் மலரே - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:29
» புதிய லுக்கில் சண்டிக்குதிரை!
by rammalar Yesterday at 14:17
» இன்றைக்குப் போதும் இது! -
by rammalar Yesterday at 10:48
» இன்றைக்குப் போதும் இது! - வெண்பா போட்டி
by rammalar Yesterday at 10:47
» காமராஜர் வழி நடப்போம்!
by rammalar Yesterday at 10:29
» விருமாண்டி - உன்னை விட இந்த உலகத்தில்
by rammalar Yesterday at 10:14
» மழை நின்ற பின்பும் தூறல் போல ...
by rammalar Yesterday at 10:05
» பல்சுவை - பகுதி 11
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 16:07
» பல்சுவை
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 12:53
» கோயில் சிற்பங்களில் அந்தரங்கம்...
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 9:56
» ஆடி மாதத்தில் சுப நிகழ்ச்சிகளைத் தவிர்க்க வேண்டுமா?
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 9:54
» புத்தகங்கள் - கவிதை
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 6:14
» மனங்கவர்ந்த கவிதைகள்
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 5:11
» ஓடிடி தளத்தில் வெளியாகும் நடிகை த்ரிஷாவின் முதல் வெப் சீரிஸ்
by rammalar Thu 11 Jul 2024 - 4:53
» ஆடி மாதத்தில் வரும் முக்கியமான விசேஷ தினங்கள்:
by rammalar Wed 10 Jul 2024 - 10:57
» சுகர் லெவலை சட்டுனு குறைக்க உதவும் ஹெர்பல் பொடி!!
by rammalar Mon 8 Jul 2024 - 4:24
» இணையத்தில் ரசித்தவை
by rammalar Sun 7 Jul 2024 - 19:31
» பல்சுவை களஞ்சியம்
by rammalar Sun 7 Jul 2024 - 9:26
» அவியல் - பல்சுவை-ரசித்தவை
by rammalar Thu 4 Jul 2024 - 14:17
» அறியவேண்டிய ஆன்மீக துணுக்குகள்
by rammalar Wed 3 Jul 2024 - 19:27
» காவல் தெய்வம்
by rammalar Wed 3 Jul 2024 - 19:17
» இயற்கையின் விந்தை…
by rammalar Wed 3 Jul 2024 - 11:15
» பீட்ரூட் குழம்பு
by rammalar Tue 2 Jul 2024 - 13:53
» பீட்ரூட் ரைஸ்
by rammalar Tue 2 Jul 2024 - 13:47
ஃப்ரைட் ரைஸ்.
2 posters
Page 1 of 1
ஃப்ரைட் ரைஸ்.
தேவையான பொருட்கள்
பாசுமதி அரிசி - 1 கப்
வெண்ணை/ எண்ணெய் - 8 டேபிள் ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
முட்டைக்கோஸ் - 50 கிராம்
கேரட் - 2
குடமிளகாய் (பச்சை, மஞ்சள், சிவப்பு) - தலா 1
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
சைவ அஜினமோட்டோ - 1 சிட்டிகை
சோயா சாஸ் - 1/2 டீஸ்பூன்
சில்லி வினிகர் - 1/2 டீஸ்பூன்
சில்லி சாஸ் - 1/2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய வெங்காயத்தாள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
அடிகனமான வாணலியில் 4 டேபிள் ஸ்பூன் வெண்ணை அல்லது எண்ணெய்யை ஊற்றி லேசான தீயில் பாசுமதி அரிசியை சற்று வாசனை வர வறுக்கவும்.வறுத்த அரிசியை குக்கரில் இட்டு 1 1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 2 விசில் விட்டதும் உதிரி உதிரியாக சமைத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும்.அனைத்துக் காய்களையும் நீட்டமாக, மிக மெல்லியதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். அடிகனமான பெரிய வாணலியில் வெண்ணை அல்லது எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி-பூண்டு விழுது,வெங்காயம் சேர்த்து சிறிது வதக்கவும்.
பிறகு அரிந்த காய்கள்,வெள்ளை மிளகுத்தூள்,உப்பு சேர்த்து வாணலியில் போட்டு வாணலியை கைகளால் குலுக்கியபடி காய்களை அரை வேக்காடாக வதக்கவும். பின்பு வடித்த பாசுமதி அரிசி சாதம்,சோயா சாஸ்,சில்லி வினிகர்,சில்லி சாஸ்,சைவ அஜினமோட்டோ ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அரிசி சாதம் உடையாமல் நன்கு கலந்து சிறிது வதக்கி அடுப்பை அணைக்கவும்.
* பொடியாக அரிந்த வெங்காயத்தாள் தூவி அலங்கரித்து பரிமாறலாம்.
பாசுமதி அரிசி - 1 கப்
வெண்ணை/ எண்ணெய் - 8 டேபிள் ஸ்பூன்
வெங்காயம் - 2
முட்டைக்கோஸ் - 50 கிராம்
கேரட் - 2
குடமிளகாய் (பச்சை, மஞ்சள், சிவப்பு) - தலா 1
வெள்ளை மிளகுத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
சைவ அஜினமோட்டோ - 1 சிட்டிகை
சோயா சாஸ் - 1/2 டீஸ்பூன்
சில்லி வினிகர் - 1/2 டீஸ்பூன்
சில்லி சாஸ் - 1/2 டீஸ்பூன்
நறுக்கிய வெங்காயத்தாள் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
செய்முறை
அடிகனமான வாணலியில் 4 டேபிள் ஸ்பூன் வெண்ணை அல்லது எண்ணெய்யை ஊற்றி லேசான தீயில் பாசுமதி அரிசியை சற்று வாசனை வர வறுக்கவும்.வறுத்த அரிசியை குக்கரில் இட்டு 1 1/2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி 2 விசில் விட்டதும் உதிரி உதிரியாக சமைத்து தனியே எடுத்து வைக்கவும்.அனைத்துக் காய்களையும் நீட்டமாக, மிக மெல்லியதாக நறுக்கிக் கொள்ளவும். அடிகனமான பெரிய வாணலியில் வெண்ணை அல்லது எண்ணெய் ஊற்றி இஞ்சி-பூண்டு விழுது,வெங்காயம் சேர்த்து சிறிது வதக்கவும்.
பிறகு அரிந்த காய்கள்,வெள்ளை மிளகுத்தூள்,உப்பு சேர்த்து வாணலியில் போட்டு வாணலியை கைகளால் குலுக்கியபடி காய்களை அரை வேக்காடாக வதக்கவும். பின்பு வடித்த பாசுமதி அரிசி சாதம்,சோயா சாஸ்,சில்லி வினிகர்,சில்லி சாஸ்,சைவ அஜினமோட்டோ ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அரிசி சாதம் உடையாமல் நன்கு கலந்து சிறிது வதக்கி அடுப்பை அணைக்கவும்.
* பொடியாக அரிந்த வெங்காயத்தாள் தூவி அலங்கரித்து பரிமாறலாம்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
![ஃப்ரைட் ரைஸ். X_be45e21](https://2img.net/h/i1125.photobucket.com/albums/l587/gif-mania/album27/x_be45e21.gif)
ஹம்னா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 17270
மதிப்பீடுகள் : 1573
Re: ஃப்ரைட் ரைஸ்.
எனக்கு ப்ரைட் ரைஸ்னா ரொம்ப பிடிக்கும் ஹம்னா ஒரு பார்சல்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
உங்களைத் தொழவைக்கும் முன் நீங்கள் தொழுது கொள்ளுங்கள்.
Re: ஃப்ரைட் ரைஸ்.
அப்படியா சம்ஸ் இதில் ஒரு பார்சல் அனுப்பியுள்ளேன் பெற்றுக் கொள்ளுங்கள்.*சம்ஸ் wrote:எனக்கு ப்ரைட் ரைஸ்னா ரொம்ப பிடிக்கும் ஹம்னா ஒரு பார்சல்.
ஹம்னா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 17270
மதிப்பீடுகள் : 1573
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|