Latest topics
» படித்ததில் ரசித்தது-by rammalar Today at 10:56
» நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை நம்பி...
by rammalar Today at 6:27
» அப்பாவின் பாசம் - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:55
» புறக்கணிப்பு - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:52
» இரவின் மொழியில்...(புதுக்கவிதை)
by rammalar Yesterday at 15:50
» ’கடி’ ஜோக்ஸ்
by rammalar Yesterday at 15:18
» கிளி-மயில், என்ன வேறுபாடு?
by rammalar Yesterday at 15:17
» தினந்தோறும் இறைவனை வழிபடும் முறைகள்
by rammalar Yesterday at 15:16
» மூக்குத்தி அம்மன்- 2ம் பாகம்
by rammalar Yesterday at 15:15
» கன்னட நடிகை வீடியோவால் சைபர் கிரைம் விசாரணை
by rammalar Yesterday at 15:14
» ஆன்மிக சிந்தனை
by rammalar Yesterday at 15:12
» மரபுகளின் மாண்பில் – புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:11
» உணர்வற்ற அழிவுத்தேடல் – புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:11
» நிலையாமை ஒன்றே நிலையானது! – புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:10
» பட்டாம்பூச்சியும் தும்பியும் – புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:09
» செல்லக்கோபம் – புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 15:08
» நித்தம் நித்தம் மாறுகின்றது எத்தனையோ...
by rammalar Yesterday at 12:54
» ஜூன் 22: இன்று ஓரளவு குறைந்த தங்கம் விலை!
by rammalar Yesterday at 11:30
» வீட்டை எதிர்த்து தான் கல்யாணம் பண்ணுனேன்.. நடிகை தேவயானி
by rammalar Yesterday at 11:14
» சட்னி சாம்பார் - வெப் சீரிஸ்
by rammalar Yesterday at 10:42
» மீனாட்சி சவுத்ரி
by rammalar Yesterday at 7:31
» பயனுள்ள வீட்டு குறிப்புகள்
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 19:47
» உங்க வீட்டுக்கு கருவண்டு வந்தால் என்ன நடக்கும்னு தெரியுமா?
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 15:12
» உலக இசை தினம்
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 4:47
» சர்வதேச யோகா தின வாழ்த்துக்கள்!
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 4:43
» இன்று(ஜூன் 21). வருடத்தின் மிக நீண்ட நாள்.. "கோடைகால சங்கிராந்தி"..!!!
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 4:31
» நாங்க இந்த டார்கெட்டை சாதாரணமா அடிப்போம்.. ஆனா நாங்க தோத்ததுக்கு காரணம் இந்த ஒரு விஷயம்தான் - ரஷீத்
by rammalar Fri 21 Jun 2024 - 4:25
» கவிஞர் சுரதா அவர்களின் நினைவு நாள்
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 15:50
» சிரிக்க சிந்திக்க மட்டும்.- 1
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 12:53
» `பேயா சுத்துறதுக்கு கூட இங்க கவர்ச்சி தேவைப்படுது' - சுந்தர் சி
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 10:53
» சிரிக்க சிந்திக்க மட்டும்.
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 10:11
» மூன்று தலையுடன் கூடிய அர்த்த நாரீஸ்வரர்
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 6:55
» தாமரை வடிவ ஆவுடையாரில் லிங்கம்
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 6:52
» அறிய வேண்டிய ஆன்மிகத் துணுக்குகள்
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 6:48
» முத்த மழை!- புதுக்கவிதை
by rammalar Thu 20 Jun 2024 - 6:42
கட்லட் வகைகள்..
4 posters
Page 1 of 1
கட்லட் வகைகள்..
சிக்கன் கட்லட்..
தே.பொருட்கள்:
எலும்பில்லாத சிக்கன் - 1/4 கிலோ
வேகவைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - 1 பெரியது
வரமிளகாய்த்தூள் - 1/2 டேபிள்ஸ்பூன்
மஞ்சள்தூள் - 1/4 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 பெரியது
பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய் - 2
பொடியாக அரிந்த புதினா,கொத்தமல்லி - சிறிதளவு
பொடித்த ஒட்ஸ் - தே.அளவு
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
செய்முறை :
*சிக்கனில் வரமிளகாய்த்தூள்+மஞ்சள்தூள்+உப்பு+கரம் மசாலா+சிறிதளவு நீர் விட்டு 2 விசில் வரை வேகவைக்கவும்.
*சிக்கனில் நீர் இருந்தால் அதனை வற்றும் வரை நன்கு பிரட்டவும்.
*ஆறியதும்
கையால் நன்கு உதிர்த்து வெங்காயம்+பச்சைமிளகாய்+உருளைக்கிழங்கு+புதினா
கொத்தமல்லி+தேவையானளவு உப்பு சேர்த்து நன்கு கெட்டியாக பிசையவும்.
*தளர்த்தியாக இருந்தால் பொடித்த ஒட்ஸினை சிறிதளவு சேர்த்து 5 நிமிடம் வைக்கவும்.
*தேவையானளவில் உருண்டையாக எடுத்து விரும்பிய வடிவில் செய்து ஒட்ஸில் பிரட்டி 15 நிமிடம் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
*பின் தவாவில் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்.
Re: கட்லட் வகைகள்..
சுறா மீன் கட்லட்..
தே.பொருட்கள்:சுறா மீன் - 1/2 கிலோ
வேக வைத்து மசித்த உருளைக்கிழங்கு - 1 பெரியது
மஞ்சள்தூள் - 1டீஸ்பூன்
பொடியாக அரிந்த வெங்காயம் - 1 பெரியாது
பொடியாக அரிந்த பச்சை மிளகாய் - 4
பொடியாக அரிந்த கொத்தமல்லித் தழை - சிறிதளவு
முட்டை - 2
சோம்புத்தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்
ப்ரெட் க்ரம்ஸ் - பிரட்டுவதற்க்கு
உப்பு +எண்ணெய் = தேவைக்கு
செய்முறை:
*மீனை சுத்தம் செய்து மஞ்சள்தூள் சேர்த்து வேக வைக்கவும்.
*வெந்ததும் தோலை எடுத்து விட்டு மீனை உதிர்த்துக் கொள்ளவும்.
*அதனுடன் உருளைக்கிழங்கு +உப்பு+சோம்புத்தூள்+வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+கொத்தமல்லித்தழை நைத்தையும் ஒன்றாக கலந்து சிரு உருண்டையாக எடுத்து விரும்பிய வடித்தில் ஷேப் செய்யவும்.
*முட்டை ஒரு பவுலில் நன்கு அடிக்கவும்.ப்ரெட் க்ரம்ஸை ஒரு தட்டில் வைக்கவும்.
*உருண்டையை முட்டையில் நனைத்து ப்ரெட் க்ரம்ஸில் ப்ரட்டி 10 நிமிடம் ப்ரிட்ஜில் வைக்கவும்.
*பின் தவாவில் இருபக்கமும் எண்ணெய் விட்டு வேகவைத்து எடுக்கவும்.
Re: கட்லட் வகைகள்..
சுவையாக இருக்குமா ஜிப்ரியா
இன்பத் அஹ்மத்- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 12949
மதிப்பீடுகள் : 180
Re: கட்லட் வகைகள்..
காளான் கட்லட்..
தே.பொருட்கள்
காளான் - 100 கிராம்
வேக வைத்த உருளைக்கிழங்கு - 1 பெரியது
வெங்காயம் - 1
பச்சை மிளகாய் - 2
கொத்தமல்லித்தழை - சிறிதளவு
கரம் மசாலா - 1/4 டீஸ்பூன்
மைதா - 1 டேபிள்ஸ்பூன்
பிரட் க்ரம்ஸ் - பிரட்டுவதற்க்கு
உப்பு+எண்ணெய் = தேவைக்கு
செய்முறை
*காளான்+வெங்காயம்+பச்சை மிளகாய்+கொத்தமல்லி அனைத்தையும் மிக பொடியாக நறுக்கவும்.
*காளானை மட்டும் கடாயில் போட்டு எண்ணெய் ஊற்றாமல் நீர் வற்றும் வரை வதக்கவும்.
*அதனுடன் மசித்த உருளை மற்றும் எண்ணெய் நீங்கலாக அனைத்து பொருட்களும் ஒன்றாக சேர்த்து பிசையவும்.
*மைதாவில் சிறிது உப்பு சேர்த்து நீர் விட்டு கெட்டியாக கரைக்கவும்.
*சிறு உருண்டைகலாக எடுத்து விரும்பிய வடிவில் செய்து மைதாவில் நனைத்து பிரெட் க்ரம்ஸில் பிரட்டி 15 நிமிடம் ப்ரிட்ஜில் வைத்திருந்து எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.
பி.கு
*காளானை வதக்காமல் அப்படியே போட்டால் கட்லட் வேகும்போது காளான் நீர்விட்டு சரியாக வராது.
Re: கட்லட் வகைகள்..
அப்துல் றிமாஸ் wrote:சுவையாக இருக்குமா ஜிப்ரியா
இதெல்லாம் பார்க்குறதுக்கு மட்டும் தான் றிமாஸ்..
Re: கட்லட் வகைகள்..
சாதிக் wrote:வாயில் எச்சிலூறுது எப்போது சமைத்துத்தருவீர்கள்
நல்ல பகிர்வு நன்றி
இதை உங்கள் மனைவியிடம் கேளுங்கள். நல்ல பதில் கிடைக்கும்.. :”:
Re: கட்லட் வகைகள்..
ஜிப்ரியா wrote:அப்துல் றிமாஸ் wrote:சுவையாக இருக்குமா ஜிப்ரியா
இதெல்லாம் பார்க்குறதுக்கு மட்டும் தான் றிமாஸ்..
உங்களுக்கு தெரியாது போல {))
இன்பத் அஹ்மத்- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 12949
மதிப்பீடுகள் : 180
Re: கட்லட் வகைகள்..
ஜிப்ரியா wrote:சாதிக் wrote:வாயில் எச்சிலூறுது எப்போது சமைத்துத்தருவீர்கள்
நல்ல பகிர்வு நன்றி
இதை உங்கள் மனைவியிடம் கேளுங்கள். நல்ல பதில் கிடைக்கும்.. :”:
:!#: :!#: :!#: :”: :”:
Re: கட்லட் வகைகள்..
ஜிப்ரியா wrote:உங்களுக்கு தெரியாது போல
உண்மை தான் எனக்கு தெரியாது..
சரண்யா தோழியிடம்தான் கேட்க வேண்டும்
இன்பத் அஹ்மத்- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 12949
மதிப்பீடுகள் : 180
Re: கட்லட் வகைகள்..
அய்யோ என்னை விடுங்கள் இந்த வழிக்கே ஒரு கும்புடு.அப்துல் றிமாஸ் wrote:ஜிப்ரியா wrote:உங்களுக்கு தெரியாது போல
உண்மை தான் எனக்கு தெரியாது..
சரண்யா தோழியிடம்தான் கேட்க வேண்டும்
ஹம்னா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 17270
மதிப்பீடுகள் : 1573
Re: கட்லட் வகைகள்..
சரண்யா wrote:அய்யோ என்னை விடுங்கள் இந்த வழிக்கே ஒரு கும்புடு.அப்துல் றிமாஸ் wrote:ஜிப்ரியா wrote:உங்களுக்கு தெரியாது போல
உண்மை தான் எனக்கு தெரியாது..
சரண்யா தோழியிடம்தான் கேட்க வேண்டும்
ஏன் ???????????????????????????? தா? :”:
இன்பத் அஹ்மத்- சிறப்புப்பதிவாளர்
- பதிவுகள்:- : 12949
மதிப்பீடுகள் : 180
Similar topics
» மீன் கட்லட் (Fish Cutlet)
» மீன் கட்லட் செய்து பார்ப்போம்
» நடைப்பயிற்சியின் வகைகள்
» ரசம் வகைகள்
» கோப்புகளின் வகைகள்
» மீன் கட்லட் செய்து பார்ப்போம்
» நடைப்பயிற்சியின் வகைகள்
» ரசம் வகைகள்
» கோப்புகளின் வகைகள்
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|