Latest topics
» பீட்ரூட் ரைஸ்by rammalar Today at 13:47
» பீட்ரூட் வடை
by rammalar Today at 13:42
» பீட்ரூட் ரசம்
by rammalar Today at 13:38
» அமுலுக்கு வந்த பத்திரப்பதிவு துறையின் புதிய வழிகாட்டி மதிப்பு..!
by rammalar Today at 4:02
» செல்வப்பெருந்தகை பேட்டியிலிருந்து...
by rammalar Today at 3:55
» பண்பாட்டின் அடையாளம் - புதுக்கவிதை
by rammalar Yesterday at 18:24
» கடல் நீரில் வளர்ந்து,மழை நீரில் மடியும்- விடுகதை
by rammalar Yesterday at 18:18
» ரூ125 கோடி -இந்திய அணிக்கு பரிசுத்தொகை அறிவுப்பு!
by rammalar Yesterday at 9:33
» தேசிய மருத்துவர் தின வாழ்த்துக்கள் !
by rammalar Yesterday at 2:44
» சாமானியனின் சாமர்த்தியமான சிந்தனை என்ன செய்யும் தெரியுமா?
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 21:59
» பூக்கள்
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 19:13
» அவியல் - பல்சுவை-ரசித்தவை
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 19:06
» கால பைரவர் யார்?
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 14:06
» 'விடைபெற இதைவிட சிறந்த நேரம் இல்லை': ஒரே நேரத்தில் ஓய்வு பெற்ற 3 ஜாம்பவான்கள்
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 7:45
» ஒரு பிடி அட்வைஸ்
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 6:17
» அதிமதுரம்,சுக்கு - மருத்துவ குணங்கள்
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 6:16
» தோல் சுருக்கங்கள்,முகப்பரு,தோல் அரிப்புகளை சரி செய்யும் தேங்காய்
by rammalar Sun 30 Jun 2024 - 6:14
» தென்னாப்பிரிக்காவுக்கு எதிரான இறுதிப் போட்டியில், கடைசிவரை போராடிய இந்தியா கோப்பை வென்றது.
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 21:29
» ரஜினியுடன் மோதலுக்கு தயாரான சூர்யா
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 16:30
» கிளாம்பாக்கத்தில் 'ஸ்கைவாக்' எனும் ஆகாய நடைபாலம்
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 12:15
» எப்போதும் எது நிகழ்ந்தாலும் ...(புதுக்கவிதை)
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 10:27
» அச்சம் தவிர் ஆளூமை கொள்! -புதுக்கவிதை
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 10:25
» கரிசக்காடும் ...காணி நிலமும் - புதுக்கவிதை
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 10:24
» கண்களின் மொழி - புதுக்கவிதை
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 10:23
» காதலுக்கு நிகர் காதல்தான்!- புதுக்கவிதை
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 10:22
» கொட்டுக்காளி படத்துக்கு சர்வதேச விருது
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 6:30
» பள்ளிப்பருவ காதல் - லட்சுமிமேனன்
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 6:25
» ரசிகர்கள் என்னை அப்படி ஏற்றுக் கொண்டனர்- ராஷிகன்னா
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 6:23
» இ-சேவை மைய எண்ணிக்கை 35,000-ஆக உயர்த்த இலக்கு:
by rammalar Sat 29 Jun 2024 - 4:47
» பல்சுவை தகவல்கள்
by rammalar Fri 28 Jun 2024 - 20:27
» பிரசாந்த் நடித்த ‘அந்தகன்’ ரிலீஸ் எப்போது?
by rammalar Fri 28 Jun 2024 - 9:39
» சில சுவாரஸ்ய தகவல்கள்
by rammalar Thu 27 Jun 2024 - 17:04
» கொக்கோ மரம்
by rammalar Thu 27 Jun 2024 - 13:11
» கமல் ஹேப்பி
by rammalar Thu 27 Jun 2024 - 13:05
» நெல்லிக்காய் விவசாயம் செய்யும் சகோதரிகள்
by rammalar Thu 27 Jun 2024 - 13:02
பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
3 posters
Page 1 of 1
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
எனக்கும் இது செய்ய ஆசை தான். செய்து பார்க்கிறேன்
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
அட இது நல்லாருக்கே *_ *_
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நட்பு இல்லாத வாழ்க்கை சூரியன் இல்லாத வானம் போன்றது.
நண்பன்- தலைமை நடத்துனர்
- பதிவுகள்:- : 93923
மதிப்பீடுகள் : 5491
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
இதுல சுகர் சிரப் போட்டிருக்கே அப்படினா என்ன?
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
சீனிப்பாகு!
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
Nisha wrote:சீனிப்பாகு!
அது தான் காய்ச்சுறாங்களே. தனியா தண்ணீர் போல காட்டுவது என்ன? பாகு என்றால் கட்டியாக இருக்குமே
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
பாகு காய்ச்சும் பதம் தெரியாதா? கரண்டியில் ஒட்டியும் நீரில் விட்டால் அப்படியே மிதந்தும் வருமே பருவம் அந்தப்பாகுப்பதம் சூடாக இருக்கும் போது திரவமாய் தானே இருக்கும். நன்றாக ஆற விட்டால் தான் திடமாகும்.
அதை விட குலோப்ஜாமூன்ஸுக்கு பாகு பதம் எப்படியோ அப்படித்தான் பூந்திலட்டுக்கு பூந்திகளை ஊற வைக்கவும் வரும் என நினைக்கின்றேன்!
அதை விட குலோப்ஜாமூன்ஸுக்கு பாகு பதம் எப்படியோ அப்படித்தான் பூந்திலட்டுக்கு பூந்திகளை ஊற வைக்கவும் வரும் என நினைக்கின்றேன்!
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
Nisha wrote:பாகு காய்ச்சும் பதம் தெரியாதா? கரண்டியில் ஒட்டியும் நீரில் விட்டால் அப்படியே மிதந்தும் வருமே பருவம் அந்தப்பாகுப்பதம் சூடாக இருக்கும் போது திரவமாய் தானே இருக்கும். நன்றாக ஆற விட்டால் தான் திடமாகும்.
அதை விட குலோப்ஜாமூன்ஸுக்கு பாகு பதம் எப்படியோ அப்படித்தான் பூந்திலட்டுக்கு பூந்திகளை ஊற வைக்கவும் வரும் என நினைக்கின்றேன்!
ஓஓஒ பாகுவைத் தான் சுகர் சிரப் வேணூம்னு தனியா சொல்றாங்களா? சக்கரையும் காட்டிட்டு சுகர் சிரப்பும்னு சொன்னதும் குழம்பிட்டேன் (_
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
அந்த சுகரில் தண்ணீரை விட்டுத்தான் காய்ச்சுவதாய் வீடியோவில் காட்டுறாங்க பானு! உங்களுக்க்கு அவர்கள் பேசுவதை கேட்க முடியாததால் தான் குழப்பம்!
எனக்கும் பூந்தி லட்டு செய்யத்தெரியாது. இவ்வாரம் செய்து பார்க்க வேண்டும்.
எனக்கும் பூந்தி லட்டு செய்யத்தெரியாது. இவ்வாரம் செய்து பார்க்க வேண்டும்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
Nisha wrote:அந்த சுகரில் தண்ணீரை விட்டுத்தான் காய்ச்சுவதாய் வீடியோவில் காட்டுறாங்க பானு! உங்களுக்க்கு அவர்கள் பேசுவதை கேட்க முடியாததால் தான் குழப்பம்!
எனக்கும் பூந்தி லட்டு செய்யத்தெரியாது. இவ்வாரம் செய்து பார்க்க வேண்டும்.
நான் இன்னைக்கே கொஞ்சமா செய்யலாமானு பார்க்கிறேன். வீட்டுக்குப் போனா மூடு எப்படி இருக்குமோ _*
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
ம்ம் ! அது சரி! நான் இன்று செய்தால் சாப்பிட ஆளில்லை. அடுத்த வாரம் ஆரடரோட செய்தால் கஸ்டமருக்காவது கொடுக்கலாம்.
அதைவிட பயிற்றம் மா வாங்கணும்.
அதைவிட பயிற்றம் மா வாங்கணும்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
Nisha wrote:ம்ம் ! அது சரி! நான் இன்று செய்தால் சாப்பிட ஆளில்லை. அடுத்த வாரம் ஆரடரோட செய்தால் கஸ்டமருக்காவது கொடுக்கலாம்.
அதைவிட பயிற்றம் மா வாங்கணும்.
வீட்ல குட்டீஸ் இருப்பாங்களே?
பயிற்றம் மா எதுக்கு?
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:ம்ம் ! அது சரி! நான் இன்று செய்தால் சாப்பிட ஆளில்லை. அடுத்த வாரம் ஆரடரோட செய்தால் கஸ்டமருக்காவது கொடுக்கலாம்.
அதைவிட பயிற்றம் மா வாங்கணும்.
வீட்ல குட்டீஸ் இருப்பாங்களே?
பயிற்றம் மா எதுக்கு?
பூந்தி லட்டு எந்த மாவில் செய்யணும்? எங்க வீட்டு குட்டீஸுக்கு இந்த மாதிரி நம்மூர் இனிப்புல்லாம் ஆகாது.
முறுக்கு செய்து கொடுத்தால் முறுக்கி முறிக்கி சாப்பிடுவாங்க. அப்படியே வாழைப்பழ பலகாரம் சாப்பிடுவாங்க.. அதை விட ரோல்ஸ் கட்லட் சாப்பிடுவாங்க.. அதாவது கொஞ்சம் காரமானதாய் இருப்பதை சாப்பிடுவாங்க.. இனிப்புன்னால் கொஞ்சம் தள்ளித்தான் நிற்பாங்க.
பிரபா சாப்பிடுவார். ஆனால் சுகர் நல்லா ஏறும். இன்று மாலைக்கு உழுந்துக்களி செய்யலாம்னு இருக்கேன். உழுந்து மா வறுத்து களி செய்தால் எப்சி விரும்பிச்சாப்பிடுவாள். அவளுக்காக அடிக்கடி செய்வேன். என் தங்கை பசங்க வந்தாலும் விரும்பிச்சாப்பிடுவாங்க.
முந்த நாள் கேள்வரகு மாவில் புட்டு செய்து தேங்காய்ப்பூ சீனி சேர்த்து பிசைந்து வேலை செய்த எல்லோருக்கும் டீயோட மாலை டிபனாய் கொடுத்தேன்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
ஓஹோ கடலை மாவிலா பூந்தி லட்டு செய்யணும். சரி கடலை மா வீட்டில் இருக்கு! செய்திரலாம்.
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
Nisha wrote:பானுஷபானா wrote:Nisha wrote:ம்ம் ! அது சரி! நான் இன்று செய்தால் சாப்பிட ஆளில்லை. அடுத்த வாரம் ஆரடரோட செய்தால் கஸ்டமருக்காவது கொடுக்கலாம்.
அதைவிட பயிற்றம் மா வாங்கணும்.
வீட்ல குட்டீஸ் இருப்பாங்களே?
பயிற்றம் மா எதுக்கு?
பூந்தி லட்டு எந்த மாவில் செய்யணும்? எங்க வீட்டு குட்டீஸுக்கு இந்த மாதிரி நம்மூர் இனிப்புல்லாம் ஆகாது.
முறுக்கு செய்து கொடுத்தால் முறுக்கி முறிக்கி சாப்பிடுவாங்க. அப்படியே வாழைப்பழ பலகாரம் சாப்பிடுவாங்க.. அதை விட ரோல்ஸ் கட்லட் சாப்பிடுவாங்க.. அதாவது கொஞ்சம் காரமானதாய் இருப்பதை சாப்பிடுவாங்க.. இனிப்புன்னால் கொஞ்சம் தள்ளித்தான் நிற்பாங்க.
பிரபா சாப்பிடுவார். ஆனால் சுகர் நல்லா ஏறும். இன்று மாலைக்கு உழுந்துக்களி செய்யலாம்னு இருக்கேன். உழுந்து மா வறுத்து களி செய்தால் எப்சி விரும்பிச்சாப்பிடுவாள். அவளுக்காக அடிக்கடி செய்வேன். என் தங்கை பசங்க வந்தாலும் விரும்பிச்சாப்பிடுவாங்க.
முந்த நாள் கேள்வரகு மாவில் புட்டு செய்து தேங்காய்ப்பூ சீனி சேர்த்து பிசைந்து வேலை செய்த எல்லோருக்கும் டீயோட மாலை டிபனாய் கொடுத்தேன்.
கடலை மாவில் செய்யோனும்....
உளுந்து களி எப்படி செய்விங்க. அரிசி சேர்ப்பிங்களா?
என் பிள்ளைகளுக்கு இனிப்பு என்றால் உயிர் . என் பையன் கேட்கவே வேண்டாம். சாப்ப்பாட்டோடு சேர்த்து சாப்பிடச் சொன்னால் கூட சாப்பிடுவான்.
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
வீட்டில் மகளுக்காக செய்யும் போது அரிசி மா சேர்க்க மாட்டேன் பானு.
உழுந்து மாவை வறுத்து .. கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு கட்டியில்லாமல் நல்லா கலக்கிட்டு சீனியும் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து காய்ச்சுவேன். மெதுவான சூட்டில் காய்ச்சிட்டே இருக்க... விரும்பினால் ஒரு துளி உப்பு. போட்டால் இனிப்பை துக்கலாக்கி காட்டும். காய்ச்சி களி பதம் வரும் போது திரும்ப பாலை விட்டு கரைய செய்துட்டு மறுமடி இறுக்கமாக வரும் வரை காய்ச்சுவேன். கூழ் போல் வரணும். உழுந்து, பால் மணம் போனதும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி விடணும்.
எப்படியும் அரை மணி நேரம் ஆகும்.
மெதுவான சூட்டில் வைத்தால் பாத்திரம் அடிப்பிடிக்காது. இல்லாவிட்டால் பாத்திரம் அடிப்பிடித்து களி புகை வர ஆரம்பிக்கும். . சிலர் கஜி ப்ளம்ஸ் சேர்ப்பாங்க, நான் சேர்ப்பதில்லை. சத்துக்கான கொடுப்பது தானே..!
எங்க ஊர்ப்பக்கம் வயதுக்கு வரும் பருவ பெண் குழந்தைகள். வ்யதுக்கு வந்த பின் முதல் ஒரிரு மாதம் என தொடர்ந்து உழுந்துக்களி, எள் சேர்த்த உணவு நல்லெண்ணெய் என கொடுப்பார்கள் பானு!
உழுந்து மாவை வறுத்து .. கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு கட்டியில்லாமல் நல்லா கலக்கிட்டு சீனியும் சேர்த்து அடுப்பில் வைத்து காய்ச்சுவேன். மெதுவான சூட்டில் காய்ச்சிட்டே இருக்க... விரும்பினால் ஒரு துளி உப்பு. போட்டால் இனிப்பை துக்கலாக்கி காட்டும். காய்ச்சி களி பதம் வரும் போது திரும்ப பாலை விட்டு கரைய செய்துட்டு மறுமடி இறுக்கமாக வரும் வரை காய்ச்சுவேன். கூழ் போல் வரணும். உழுந்து, பால் மணம் போனதும் அடுப்பில் இருந்து இறக்கி விடணும்.
எப்படியும் அரை மணி நேரம் ஆகும்.
மெதுவான சூட்டில் வைத்தால் பாத்திரம் அடிப்பிடிக்காது. இல்லாவிட்டால் பாத்திரம் அடிப்பிடித்து களி புகை வர ஆரம்பிக்கும். . சிலர் கஜி ப்ளம்ஸ் சேர்ப்பாங்க, நான் சேர்ப்பதில்லை. சத்துக்கான கொடுப்பது தானே..!
எங்க ஊர்ப்பக்கம் வயதுக்கு வரும் பருவ பெண் குழந்தைகள். வ்யதுக்கு வந்த பின் முதல் ஒரிரு மாதம் என தொடர்ந்து உழுந்துக்களி, எள் சேர்த்த உணவு நல்லெண்ணெய் என கொடுப்பார்கள் பானு!
![](https://i.servimg.com/u/f19/18/80/30/70/end_ba10.gif)
நாம் நேசிப்பவரால் மட்டுமே
நம்மை அழவும்,சிரிக்கவும்
வைக்க முடியும்
Nisha- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 18836
மதிப்பீடுகள் : 2424
Re: பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை!
நீங்க சொன்னது போல செய்து பார்க்கிறேன்...
எங்க பக்கமும் பருவம் எய்திய குழந்தைக்கு அரிசி கொஞ்சம் சேர்த்து கருப்பு உளுந்தை சேர்த்து அரைத்து செய்வோம். களியை தட்டில் போட்டு குழி செய்து அதுல நல்லெண்ணெய் ஊற்றி வெல்லம் போட்டுக் குடுப்போம் நிஷா
எங்க பக்கமும் பருவம் எய்திய குழந்தைக்கு அரிசி கொஞ்சம் சேர்த்து கருப்பு உளுந்தை சேர்த்து அரைத்து செய்வோம். களியை தட்டில் போட்டு குழி செய்து அதுல நல்லெண்ணெய் ஊற்றி வெல்லம் போட்டுக் குடுப்போம் நிஷா
பானுஷபானா- நிர்வாகக்குழுவினர்
- பதிவுகள்:- : 16860
மதிப்பீடுகள் : 2200
![-](https://2img.net/i/fa/m/tabs_less2.gif)
» நெய் பூந்தி லட்டு செய்யும் முறை....!!!
» பூந்தி லட்டு
» உளூ செய்யும் முறை
» பருப்பு சாதம் செய்யும் முறை
» உம்ரா செய்யும் முறை....
» பூந்தி லட்டு
» உளூ செய்யும் முறை
» பருப்பு சாதம் செய்யும் முறை
» உம்ரா செய்யும் முறை....
Page 1 of 1
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum
|
|